Câu hỏi thường gặp

Đặt câu hỏi để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn.

Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, …): thời gian tối thiểu là 2 -3 ngày kể từ thời điểm nhận được thanh toán.
Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, …): thời gian tối thiểu là 5 ngày kể từ thời điểm nhận được thanh toán.
Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (các chức năng, các hiệu ứng……).

Quý khách cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
Logo file mềm, thông tin liên hệ, giới thiệu, nội dung website ( Hình ảnh, nội dung bài viết, danh mục, hình ảnh thiết kế baner ….. )

Việc thay đổi thông tin trên website chúng tôi sẽ hỗ trợ 3-5 bài viết lên website, sau khi bàn giao quý khách có thể chủ động bổ sung nội dung và quản trị trang web rất đơn giản. Hỗ trợ ban đầu hoàn toàn không mất phí, kèm theo đó Thiết Kế Web Đà Nẵng sẽ chịu tránh nhiệm hướng dẫn để quý khác có thể chủ động tùy chỉnh tùy ý.

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều cách: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua Momo, VNPay…

 

Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web… Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký.

Tùy theo từng yêu cầu cụ thể của bạn mà có những mức chi phí khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Chính sách hoàn tiền, bảo hành dịch vụ luôn là mối quan tâm của đại đa số khách hàng. Riêng điều này Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ và chất lượng của dịch vụ web15s. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí khi không đáp ứng được tiến độ và giao diện, chức năng đã ký kết.

Với hệ quản trị web15s quý khách được cung cấp 01 tài khoản admin quản trị. Với tài khoản này quý khách hoàn toàn có thể chủ động cập nhật nội dung thêm, bớt, sửa, xóa… Ngoài ra hệ thống có hỗ trợ thêm bới các modul tùy ý quản trị thông tin dễ dàng hơn.

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Bạn còn câu hỏi?

Hãy gởi yêu cầu trong form liên hệ của chúng tôi.

 
Liên hệ ngay